Tư Vấn Kỹ Thuật Trồng Dưa Lưới

Tư Vấn Kỹ Thuật Trồng Dưa Lưới của công ty Khang Nguyên được nhiều người biết tới như một công ty chuyên gia trong lĩnh vực trồng và phát triển cây dưa lưới. Chúng tôi tạo sự liên kết từ khâu sản xuất tới đơn vị tiêu thụ để tạo nên chuỗi cung ứng kép kín cho loại sản phẩm thương hiệu này.

 

1. Với nhà vườn:

Khang Nguyên với đội ngũ các nhà khoa học về cây trồng, về giống và Công nghệ sau thu hoạch sẽ liên kết chặt chẽ cùng nhà vườn, bằng cách đi cùng nhà vườn như chăm sóc dinh dưỡng và bệnh cây nhằm đưa đến năng suất, chất lượng ổn định. Trực tiếp chăm sóc, quản lý và tạo đầu ra ổn định cho đơn vị sản xuất. Là đơn vị tiên phong đi đầu trong nghiên cứu và sản xuất giống dưa lưới chất lượng cao nên Khang Nguyên đã và đang đưa ra thị trường được những giống dưa lưới có chất lượng tốt nhất về các chỉ tiêu sau thu hoạch của quả

 

2. Với thị trường bán lẻ:

Hiện nay, Khang Nguyên đã và đang thực hiện sản xuất tại các điểm: Khu Nông nghiệp Công nghệ Cao Thành Phố Hồ Chí Minh đặt tại Huyện Củ Chi và các đối tác tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Tháp và Hải Phòng.

 

Với những đặc tính tốt (thịt quả cứng giòn, mùi thanh đặc trưng, thời gian tồn trữ dài ngày) không có ở bất kỳ sản phẩm dưa lưới nào đang bán trên thị trường Việt Nam, hứa hẹn một thị trường tiêu thụ rất tốt dành cho các đối tác phân phối cũng như bán hàng của Khang Nguyên. Phân khúc thị trường Khang Nguyên đã tiếp cận: hệ thống siêu thị bán lẻ Nhật bản Aeon Mall, Aeon Citimark, CoopMark và các hệ thống siêu thị khác như Emart hay BigC. Ngoài phân khúc thị trường siêu thị, Khang Nguyên còn đang cung cấp vào các đơn vị cá nhân chuyên phân phối trái cây cao cấp tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Đà Lạt. Khả năng cung ứng sản phẩm hiện tại đến các thị trường trên chỉ mới đạt 1/8 nhu cầu thị trường đang xuất bán.

Sản phẩm dưa lưới của Khang Nguyên hoàn toàn đáp ứng tốt các tiêu chí xuất khẩu do đặc tính độ ngọt cao và thời gian tồn trữ dài ngày.

 

Thông tin liên hệ:

NÔNG SINH KHANG NGUYÊN

Địa chỉ: G10 Khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline:  0964 113 254 – 0966 525 015

Email:   info@abkhangnguyen.com

Website: www.abkhangnguyen.com