Tổng quan

Chính sách kiểm hàng, hoàn tiền và trả hàng của chúng tôi sẽ diễn ra trong vòng 30 ngày sau khi mua hàng. Nếu đã qua 30 ngày kể từ khi mua hàng, chúng tôi không thể hoàn tiền đầy đủ hoặc sẽ thương lượng với bạn giải pháp hợp lý.

Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng đã mua phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng tương tự như khi bạn nhận hàng, nguyên bao bì.

Một số loại hàng hóa được miễn trả lại, hàng hóa dễ hư hỏng như rau củ quả, dưa lưới sẽ không được trả lại.

Các mặt hàng không thể trả lại bổ sung:

  • Thẻ quà tặng
  • Sản phẩm phần mềm (App)

Để hoàn tất việc trả hàng, chúng tôi yêu cầu bạn gửi biên nhận hoặc chứng từ mua hàng.

Có một số tình huống hoàn lại một phần tiền hoặc thương lượng đổi hàng:

  • Bất kỳ mặt hàng nào không trong tình trạng ban đầu, bị hư hỏng hoặc thiếu hụt mà không phải do lỗi của chúng tôi.
  • Bất kỳ mặt hàng nào được trả lại hơn 30 ngày sau khi giao hàng.

Kiểm hàng

Sau khi nhận được hàng, chúng tôi yêu cầu bạn kiểm tra tất cả hàng hóa nhận được, bất kỳ lỗi phát sinh đối với mặt hàng, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi trong vòng 24h từ khi nhận qua số điện thoại 08.9988.6673 hoặc email info.nskhangnguyen@gmail.com. Mọi phát sinh sau thời gian 24h kể từ khi nhận hàng mà không được thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những phát sinh này.

Trả hàng

Sau khi nhận được hàng trả lại, chúng tôi sẽ gửi mail thông báo về hàng nhận được và việc chấp nhận hay từ chối hoàn tiền cho bạn.

Nếu được chấp nhận hoàn tiền, khoản tiền hoàn lại sẽ được xử lý và hoàn lại theo tài khoản hoặc phương thức thanh toán ban đầu khi thanh toán của bạn, trong vòng 1 tuần.

Hoàn tiền trễ hoặc thiếu

Nếu chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên bạn hãy kiểm tra tài khoản ngân hàng.

Sau đó hãy liên hệ ngân hàng – nơi tài khoản của bạn mở thẻ – vì có thể mất 1 khoảng thời gian nhất định tiền mới hiện trong tài khoản.

Nếu đã kiểm tra tất cả, nhưng vẫn chưa có tiền hoàn lại, bạn hãy gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ info.nskhangnguyen@gmail.com.

Các mặt hàng giảm giá

Chỉ mặt hàng có giá thông thường mới có thể được hoàn lại, các mặt hàng giảm giá không thể được hoàn lại.

Đổi hàng

Chúng tôi chỉ thay thế các mặt hàng nếu bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Nếu trường hợp cần đổi hàng, bạn gởi mail cho chúng tôi info.nskhangnguyen@gmail.com và gửi hàng đến địa chỉ: G5 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Quà tặng

Nếu mặt hàng là quà tặng kèm thì không được hoàn trả lại.

Vận chuyển trả hàng

Để trả lại sản phẩm, bạn hãy gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ: G5 KDC Thới An, Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Bạn sẽ chịu phí cước vận chuyển về việc trả lại hàng. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu số tiền hoàn lại được chuyển khoản, thì phí vận chuyển sẽ được trừ lại vào tiền hoàn.

Nếu bạn trả các sản phẩm đắt tiền, bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ theo dõi hàng hóa hoặc mua bảo hiểm vận chuyển, để đảm bảo hàng đổi trả sẽ tới nơi.

Nếu cần giúp đỡ?

Liên hệ với chúng tôi qua info.nskhangnguyen@gmail.com nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bảo hành sản phẩm.