Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Nông Sinh Khang Nguyên!

Tọa lạc tại G5 khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nông Sinh Khang Nguyên tự hào là một doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực nông nghiệp và đồng hành cùng khách hàng trên hành trình chinh phục thành công. Với gần 20 cán bộ công nhân viên và thành lập từ tháng 7 năm 2013, công ty đã nhanh chóng phát triển và xây dựng vị thế đáng tin cậy trong thương trường.

Chúng tôi chuyên hoạt động trong những lĩnh vực kinh doanh đa dạng, nhằm mang đến những giải pháp toàn diện và hiệu quả cho nhu cầu đa dạng của khách hàng:

1/ Nghiên cứu, sản xuất và cung cấp hạt giống dưa lưới F1:

Là công ty Việt Nam đầu tiên nghiên cứu và sản xuất hạt giống dưa lưới F1, chúng tôi tự hào cung cấp các giống dưa lưới chất lượng hàng đầu cho thị trường trong nước. Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã tạo ra nhiều giống dưa lưới F1, gồm AB Sweet Gold, Queen KN và nổi bật là giống dưa F1 HARUKA, chịu được điều kiện lạnh và thiếu ánh sáng của vụ đông, mở ra hướng sản xuất vụ đông-xuân trong nhà màng cho các tỉnh phía Bắc.

2/ Sản xuất phân bón lá sinh học và các chế phẩm sinh học:

Chúng tôi đạt danh mục 3 sản phẩm phân bón, sản xuất phân bón lá sinh học chất lượng cao bằng công nghệ enzyme protease từ trùng quế và phụ phẩm cá. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối uy tín của các chế phẩm sinh học như trừ tuyến trùng BIONEMA và chế phẩm nấm đối kháng BIMA trừ bệnh cây.

sanace

3/ Dịch vụ kỹ thuật:

Công ty cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ thuật viên và chuyển giao công nghệ, hỗ trợ nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Chúng tôi đã chuyển giao công nghệ trồng dưa lưới cho hơn 50 đơn vị trên địa bàn 20 tỉnh thành trong nước và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp nông nghiệp và bà con nông dân.

4/ Dịch vụ, vật tư nông nghiệp:

Công ty cung cấp thiết bị tự động (Hệ thống OpFerKa V2) và vật tư nông nghiệp phục vụ cho nông nghiệp 4.0. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật trong nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và bao tiêu sản phẩm dưa lưới theo giá bảo hiểm ngay từ đầu vụ và thường ổn định trong 1 năm.

máy châm phân tự động

Với trang trại hơn 1 hecta sản xuất hạt giống dưa lưới và khảo nghiệm giống mới, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sứ mệnh làm nên những bước tiến mới trong lĩnh vực nông nghiệp, Công ty TNHH Nông Sinh Khang Nguyên đang đưa những thủ tục cần thiết để được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam và tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những tiềm năng và cơ hội mới trong lĩnh vực nông nghiệp, và chắc chắn rằng Khang Nguyên sẽ luôn đồng hành và đem lại thành công cho bạn!

Đội ngũ công ty Nông sinh khang nguyên

Dr. Nhượng
Người sáng lập

Dr. Nhượng là chuyên gia trong lĩnh vực Nông nghiệp, ông đã từng nghiên cứu về cây trồng hơn 40 năm

Mr. Quyền
GĐ. thị trường

Với hơn 10 năm nghiên cứu cây trồng – đặc biệt là dưa lưới – anh Quyền là chuyên gia về dinh dưỡng và qui trình sinh trưởng cây trồng

Mrs. Quyên
GĐ. kinh doanh

Là người đồng sáng lập công ty Khang Nguyên

Mrs. Ngọc
kế toán trưởng

Đồng hành lâu năm cùng công ty, là một trưởng kế toán chuyên nghiệp, tận tâm