Chuyển Giao Kỹ Thuật Trồng Dưa Lưới

Chuyển Giao Kỹ Thuật Trồng Dưa Lưới của công ty Khang Nguyên là chương trình giúp các nông dân tìm hiểu và áp dụng các kỹ thuật trồng dưa lưới tiên tiến nhất. Chương trình bao gồm các hoạt động thực tế, hướng dẫn cách sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật hiệu quả, giúp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

KHANG NGUYÊN cùng với các chuyên gia về cây trồng luôn muốn đem đến sự tiến bộ kỹ thuật trong nông nghiệp nhằm đem lại lợi ích cho các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Cùng với các chuyên gia đầu ngành như:

– Tiến sĩ Phạm Hữu Nhượng – Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học, nguyên phó ban quản lý khu Nông nghiệp Công nghệ cao với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

– Kỹ sư Phạm Song Quyền – Chuyên viên tư vấn thực hành trong điều kiện nhà màng và ngoài đồng ruộng cho công ty TNHH Nông nghiệp Bền Vững và Công ty TNHH Mỹ Việt với trên 5 năm kinh nghiệm về trước và sau thu hoạch.

Bên cạnh đó còn có các chuyên gia về lĩnh vực công nghệ sinh học và ứng dụng sinh học trong nông nghiệp luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp.

 

 

Thông tin liên hệ:

NÔNG SINH KHANG NGUYÊN

Địa chỉ: G10 Khu dân cư Thới An, đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline:  0966 525 015 – 0964 113 254

Email:   info@abkhangnguyen.com

Website: www.abkhangnguyen.com